Thành phần

Chất độn: cellulose vi tinh thể; gan đông khô từ lợn; Cholin bitartrate; chất chống đóng bánh: axit béo, silicon dioxide, natri carboxy methyl liên kết ngang; Trà xanh ( Camellia Sinensis L. Kuntze) chiết xuất từ ​​lá trà khô được tiêu chuẩn hóa thành 40% epigallocatechin gallate (ECGC); chất chống đóng cứng: polyvinylpolypyrrolidone, muối magiê của axit béo; chất tráng men: ethyl cellulose; màu: oxit sắt; chất chống đóng bánh: talc; chất làm bóng: sáp carnauba.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên Epato guna hai lần một ngày; nuốt viên thuốc với một ít nước. Có thể uống thuốc bảo vệ gatro cả trong và sau bữa ăn.

Công dụng

Simethicon với tác dụng chống tạo bọt kết hợp với Carbon tác động hấp thụ khí, cải thiện triệu chứng đầy hơi, trướng bụng. Do đó, nó mang lại hiệu quả trong các bệnh đường tiêu hóa liên quan đến nuốt hơi và trướng ruột.

Các thành phần trong công thức không hấp thu qua đường tiêu hóa, không ảnh hưởng đến sự hấp thu của các chất dinh dưỡng.

  • Gan lợn đông khô Neorland ® : nhờ quá trình đông khô có kiểm soát, các chất dinh dưỡng cụ thể của nó được tạo ra nhiều sinh học hơn 1 .
  • Choline: nó là một chất dinh dưỡng thiết yếu. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn ít choline có lợi cho sự tích tụ chất béo trong gan. 2 Bổ sung choline có hiệu quả trong việc hỗ trợ hoạt động bình thường của gan.
  • Trà xanh (được chuẩn hóa thành 40% Epigallocatechingallate [ECGC]): các hợp chất phenolic của Trà xanh, được biết đến với tên gọi “catechin”, đặc biệt là epigallocatechingallate, có tác động tích cực đến quá trình chuyển hóa chất béo và duy trì cân bằng trọng lượng cơ thể. 3  Nên sử dụng epigallocatechinagallate để tăng cường chức năng gan tốt.
Đối tượng sử dụng
  • Người bị suy chức năng gan
  • Chế độ ăn uống không cân bằng, dư thừa chất béo và đường đơn, lối sống không điều độ, thừa cân và béo phì
  • Lạm dụng chất kích thích
  • Người bị rối loạn tiêu hoá