Khoa học, Lịch sử, Sáng tạo, nền tảng của OFI

O.F.I – Officina Farmaceutical Italian S.P.A
Via Verga, 14
24127 Bergamo – ITALIA

Nghiên cứu khoa học mạnh mẽ, tính lịch sử và tính sáng tạo để phát triển các sản phẩm sáng tạo hơn

Không chỉ các nhà cung cấp nhưng Partners- từ Không Ý có thể mô tả, theo cách các từ tiếng Anh hợp tác có thể, rằng sự pha trộn của liên minh, hợp tác, mối quan hệ và ý định lẫn nhau mà tạo ra kết quả sắc sảo và lâu dài.

Sự khởi đầu của một giấc mơ

Một giấc mơ, một ý tưởng, một gia đình. Giấc mơ là của nhà hóa học Attilio Donati; ý tưởng là để hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của việc tạo ra một hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm ở nước ta, vào giai đoạn cuối của chiến tranh; gia đình của Attilio và con trai của ông là Alberto Donati, vẫn hoàn toàn cam kết với OFI.

Vào ngày 16 tháng 1 năm 1946, Officina Farmaceutica Italiana ra đời sau khi nhận được giấy phép sản xuất các loại thuốc đặc trị.

Thuốc công nghiệp vẫn là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của OFI cho đến những năm 70, với các chế phẩm thuộc các loại dược phẩm khác nhau, trước hết là chất lỏng: dung dịch tiêm để sử dụng trong bệnh viện, thuốc nhỏ mắt, thuốc thông mũi, và sau đó là các loại thuốc trị lão hóa.

OFI là dự án để đời của Attilio Donati và gia đình ông. Con trai của ông, Alberto, đã gắn bó với công ty trong 50 năm, đại diện cho sự liên tục và hợp nhất của nó.

Alberto Donati, tốt nghiệp ngành hóa học và công nghệ dược phẩm, là người đa dạng hóa sản xuất, chuyển trọng tâm từ thuốc sang dược phẩm, chế phẩm ăn kiêng và mỹ phẩm, mang đến cho OFI những triển vọng phát triển mới. 

Năm 1982, địa điểm sản xuất đầu tiên được xây dựng, được thiết kế đặc biệt để tung ra OFI trong các lĩnh vực bổ sung và tương tự như dược phẩm: hỗ trợ y tế-phẫu thuật, chẩn đoán và trên hết là mỹ phẩm.

Giữa cuối những năm tám mươi và đầu những năm chín mươi, việc sản xuất các chế phẩm ăn kiêng cũng bắt đầu trong OFI.

Vào tháng 7 năm 1994, nhà máy mới và hiện tại được khánh thành và vào năm 2001, ngay đối diện với nhà máy hiện có, một tòa nhà khác đã được xây dựng, nơi chứa các phòng thí nghiệm, phòng hành chính và các đơn vị thương mại.

Trong những năm gần đây, OFI đã tập trung hơn hết vào việc phát triển thị trường nước ngoài, đầu tư vào các hệ thống và công nghệ tiên tiến, đồng thời liên tục

Nghiên cứu và Phát triển các giải pháp sáng tạo và các sản phẩm độc đáo tạo ra xu hướng trên thị trường thế giới.

Công ty cũng đã trở thành nhà quảng bá và xuất khẩu trên toàn thế giới sản phẩm nổi tiếng “Sản xuất tại Ý” và “Phong cách Ý” tinh tế.

Tính bền vững và chứng nhận

Tính bền vững là trụ cột cơ bản cho hoạt động của OFI và là một trong những mục tiêu chính mà công ty đang ngày càng đầu tư nhiều hơn.

Chất lượng sản phẩm nhưng đồng thời tôn trọng môi trường và lãnh thổ: OFI cũng đã đạt đầy đủ Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường UNI EN ISO 14001.

OFI cũng tuân thủ chương trình tự nguyện quốc tế “Chăm sóc có trách nhiệm”, chương trình này giám sát việc thực hiện các nguyên tắc và hành vi liên quan đến sức khỏe và an toàn của nhân viên và bảo vệ môi trường.

Cam kết cũng liên quan đến việc công bố các kết quả đạt được hướng tới cải tiến liên tục, đáng kể và hữu hình.

Phát triển bền vững: OFI hoạt động theo cách có trách nhiệm với xã hội vì cộng đồng nơi nó sinh sống và lãnh thổ mà nó hoạt động có thể hướng tới tương lai lâu dài, đáp ứng nhu cầu của hiện tại mà không ảnh hưởng đến năng lực của các thế hệ tương lai .

Tôn trọng môi trường và bảo vệ người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu của OFI. 

Cam kết nâng cao chất lượng của các sản phẩm cung cấp, bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn và sức khỏe của người lao động, đã cho phép OFI đạt được các chứng nhận sau:

 • UNI EN ISO 9001
 • UNI EN ISO 14001
 • UNI EN ISO 22716
 • OHSAS 18001
 • CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TRÁCH NHIỆM
 • FDA PHÊ DUYỆT
 • HALAL ĐƯỢC PHÊ DUYỆT
 • ICEA- ECO BIO COSMETICS

Tất cả các chức năng của công ty đều trực tiếp tham gia vào 4 lĩnh vực ưu tiên:

 • Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên. Chúng tôi đảm bảo việc bảo vệ nhân viên bằng cách tiếp cận tích hợp bao gồm: tổ chức công việc; quản lý an toàn; bảo vệ sức khỏe khỏi các chất độc hại; thủ tục công nghiệp hiện đại.
 • Bảo vệ môi trương. Chúng tôi hành động “tích cực” để đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường, sử dụng các sản phẩm và quy trình tương thích với môi trường, với hệ thống quản lý môi trường đầy đủ và các dự án hiệu quả để giảm phát thải và chất thải.
 • Quy trình an toàn. Chúng tôi hoạt động theo phương thức phòng ngừa, có hệ thống và toàn diện: đối với mỗi nhà máy hóa chất, rủi ro phát sinh từ hoạt động của nhà máy hóa chất được xác định, đánh giá, loại bỏ hoặc giảm thiểu, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng và bảo trì cũng như khả năng ngăn ngừa hoặc dung thứ cho các sai sót.
 • “Quản lý sản phẩm” hoặc Quản lý sản phẩm có trách nhiệm. Chúng tôi hành động tuân thủ an toàn, sức khỏe và môi trường, trong suốt vòng đời của sản phẩm: từ thiết kế đến giám sát sau tiếp thị cho đến khi thải bỏ cuối cùng.

Vệ sinh môi trường: Chu trình sản xuất hoàn chỉnh và các quy trình kiểm soát hóa lý và vi sinh liên quan trên bán thành phẩm diễn ra trong OFI trước khi chiết rót và đóng gói. Các khía cạnh vệ sinh – môi trường đại diện cho một trong những mục nghiêm ngặt nhất trong chính sách của công ty. Khu vực sản xuất có hệ thống siêu lọc và điều hòa không khí tập trung ở hạng 100.000 và ngoài ra, hai phòng sạch ở hạng 1.000 được trang bị hệ thống siêu lọc không khí dòng chảy tầng để thực hiện các quy trình vô trùng.

Nước như một nguồn tài nguyên chiến lược: Nước không có tạp chất là điều kiện không thể thiếu đối với OFI. 

Các tiêu chuẩn sản xuất được hưởng lợi từ một hệ thống thẩm thấu ngược mới để sản xuất nước siêu tinh khiết và một hệ thống công nghệ tiên tiến để lọc nước, có độ tinh khiết liên tục được đảm bảo bởi một hệ thống khẩn cấp chuyên dụng được kết nối vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *